cua-nhom-xingfa-tphcm

Quy trình sản xuất cửa nhôm Xingfa tại tphcm được sản xuất như thế nào?  

Cửa nhôm xingfa giá rẻ Trần Duy sẽ giới thiệu cụ thể chi tiết quy trình sản xuất cửa nhôm xingfa Việt nam đạt chuẩn ISO 9001 : 2008 cụ thể chi tiết nhất

Nhằm giúp cho mọi người biết thêm về chất lượng cửa nhôm xingfa và cũng như muốn sử dụng cho căn nhà của mình..

Tại sao phải biết quy trình sản xuất cửa nhôm Xingfa

+ Trong quá trình sản xuất cửa nhôm xingfa có 11 công đoạn. Nếu nhà sản xuất rút bớt đi 1 vài công đoạn trong đó hoặc bớt xén nguyên liệu để sản xuất nhanh và mang lại giá thành rẻ cho khách hàng.

+ Do đó mọi người biết rõ về quy trình sản xuất cửa nhôm xingfa tphcm nói riêng và tại Việt Nam nói chúng nhằm giúp nhận biết dễ dàng cửa nhôm xingfa chất lượng nhất.

+ Còn giúp biết được cơ sở thi công sản xuất cửa nhôm xingfa có đúng chuẩn chưa ?. Nhận biết được cửa nhôm xingfa chất lượng tại tphcm.

Sơ đồ chi tiết quy trình sản xuất cửa nhôm Xingfa giá rẻ tại tphcm

+ Sơ đồ nhằm giúp cho mọi người hiểu và nắm rõ hơn về quy trình làm cửa nhôm xingfa tại tphcm, Việt Nam cũng như cửa nhôm xingfa nhập khẩu chính hãng cao cấp nhé mọi người..

quy san xuat cua nhom xingfa tphcm
Sơ đồ chi tiết quy trình sản xuất cửa nhôm Xingfa tại tphcm

11 bước sản xuất cửa nhôm xingfa tphcm chi tiết nhất

Nhôm kính xingfa Trần Duy xin giới thiệu các bước là cửa nhôm xingfa Việt Nam như sau:

Bước 1. Chuẩn bị nguyên liệu làm cửa nhôm xingfa

+ Là bước quan trọng nhất để tiến hàng làm sản xuất cửa nhôm xingfa. Cần phải phân bổ nguyên liệu sao cho đủ để tạo nên sản phẩm cửa nhôm xingfa chất lượng nhất..

Bước 2: Sử dụng phụ kiện

+ Cần phải chuẩn bị phụ kiện đầy đủ cho quá trình làm cửa nhôm xingfa nhé. Đảm bảo phụ kiện không bị hư hỏng. Mọi người xem ngay bảng báo giá cửa nhôm xingfa tphcm để biết thêm nhiều thông tin nhé.

Bước 3. Kiểm tra nhôm xingfa và kính

+ Nên kiểm tra nhôm xingfa thật kỹ để tiến hành các bước tiếp theo.

+ Kính cần phải dựa vào bản thiết kế để biết được kích thước, loại kính sử dụng mà khách hàng yêu cầu.

Bước 4.Cắt nhôm xingfa và kính

+ Là bước cắt khung, mép cửa, nẹp kính xngfa, ghép nối, cắt ke nhôm dựa trên bản vẽ thiết kế đã được đo kích thước thực  tế bằng phần mềm Aucad hoặc thợ chuyên cắt kính có thể tự tính. Hoặc khi đặt kính bên gia công sẽ tự gia công theo ý của khách hàng yêu cầu.

cua-nhom-xingfa-gia-re-chinh-hang-cao-cap

Bước 5. Sử dụng máy dập

+ Là bước sử dụng máy dập cho phần đầu của thanh nhôm đã cắt. Chủ yếu để liên kết với những thanh nhôm khác trên cùng một bộ cửa nhôm. Nhằm liên kết các thanh nhôm được kín khít, không để không khí lọt vào.

Bước 6. Khoét thanh nhôm

+ Chủ yếu khoét lỗ để gắn phụ kiện như  ổ khóa, tay nắm, chốt cửa và lỗ thoát nước cho cửa nhôm xingfa. Cần phải có máy móc chuyên dụng để khoét nhé.

Bước 7. Khoan bản lề

+ Gồm khoan lỗ cửa nhôm  đế liên kết của bản lề vào trong khoang trống của thanh nhôm xingfa. Ở tại Trần Duy chúng tôi có máy mọc hiện đại để làm cửa nhôm xingfa giá rẻ tphcm trọn gói cho khách hàng nhé.

Bước 8. Ghép và ép góc nhôm kính

+ Là bước liên kết các thanh nhôm lại với nhau để tạo ra khung  và cánh cửa hoàn thiện 70%. Việc ghép và ép góc nhôm kính là nhằm để tạo ra liên kết giữa các thanh ngang, thanh dọc trên một bộ cửa lại với nhau cho chắc chắn và an toàn nhất.

+ Nếu mở ra vào thường là ép góc bằng máy móc chuyên bấm góc, cũng có thể dùng vít chuyên dùng. Đây là bước để thợ cắt kính thể hiện được sự chuyên nghiệp của mình nhé. Khi đến với cơ làm cửa nhôm xingfa thì mọi người cứ yên tâm tin tưởng chúng tôi nhé.

Bước 9. Chèn, luồn ron

+ Là bước chèn ron cao su cho khung bao nhôm kính, cánh cửa nhôm, nẹp kính lại đừng cho không khí bên ngoài vào. Công đoạn này làm thủ công rất dễ dàng nhưng chỉ có thợ kinh nghiệm mới làm được.

Bước 10.  Lắp đặt phụ kiện

+ Là lắp các loại phụ kiện lên cửa như: bản lề,  ổ khóa, chốt, bánh xe, tay cầm. Nhôm kính Trần Duy luôn có thợ giỏi tay nghề nên việc lắp đặt phụ kiện rất dễ dàng.

Bước 11. Hoàn thành cửa nhôm xingfa

+ Sử dụng các loại kính cường lực đã cắt bước 4. Tiếp theo, là đưa kính cường lực vào những khoan trống và đóng nẹp kính, hoàn thành cửa nhôm xingfa với giá rẻ tại tphcm.

cua-nhom-xingfa-tphcm

Nhôm kính Trần Duy chuyên làm cửa nhôm kính xingfa giá rẻ tại tphcm, chuyên báo cửa nhôm kính xingfa tphcm với giá thành cạnh tranh nhất.

11 bước trên là dây chuyền sản xuất cửa nhôm xingfa và cũng là quy trình gia công cửa nhôm xingfa giá rẻ tại tphcm theo yêu cầu của quý khách hàng.

Chúng tôi là địa chỉ làm cửa nhôm xingfa giá rẻ uy tín nhất tại tphcm. Luôn được khách hàng tin tưởng sử dụng vì chúng tôi luôn có nhiều mẫu cửa nhôm xingfa đẹp nhất – chất lượng cao –  hàng nhập khẩu chính hãng 100% – phụ kiện kinlong nhật bản – chuyên gia công các loại cửa nhôm xingfa giá rẻ tại tphcm như quận 1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 9, 10, quận bình thạnh, quận bình tân, quận Tân Bình, Huyện củ chi, huyện Nhà Bè, Huyện Bình Chánh,….

Cam kết sản phẩm chất lượng cao – nhiều mẫu đẹp cho khách hàng lựa chọn!

Xem thêm ” Cửa nhôm xingfa 4 cánh giá rẻ tphcm ” >>> https://nhomkinhtranduy.com/cua-nhom-xingfa-4-canh-mo-quay-chinh-hang-100-re-nhat.html

Xem thêm ” cửa nhôm xingfa 1 cánh – 2 cánh mở quay ” >>>https://nhomkinhtranduy.com/cua-di-mo-quay-1-canh-2-canh-nhom-xingfa-gia-re-he-55.html

Xem thêm ” đặt mua cửa nhôm xingfa giá rẻ ở đâu ” >>>https://nhomkinhtranduy.com/dat-mua-cua-nhom-xingfa-gia-re-o-dau.html

Xem thêm ” 9 lợi ích khi sử dụng cửa nhôm xingfa ” >>>https://nhomkinhtranduy.com/9-loi-ich-khi-su-dung-cua-nhom-xingfa.html

Cơ sở làm cửa nhôm xingfa giá rẻ Trần Duy hân hạnh phục vụ quý khách.

Cơ Sở Nhôm Kính Trần Duy(Thịnh Phát Duy)
Đ/c: 45, Đường Tô hiệu, P. Hiệp Tân, Q. Tân Phú, Tp HCM
ĐT: 0938.411.412 – 0945.586.768(Mr Duy)
Website: https://nhomkinhtranduy.com