cat kinh cuong luc bn

Giới thiệu dịch vụ và hướng dẫn cách cắt kính cường lực tại nhà an toàn, hiệu quả

Cơ sở nhôm kính Trần Duy chuyên cắt kính cường lực giá rẻ tphcm, báo giá kính cường lực mặt bàn. Hôm nay, nhôm kính Trần Duy sẽ giới thiệu mọi người cách cắt kính cường lực nhanh nhất nên mọi người nên đọc kham khảo nhé mọi người.

Cách cắt  kính cường lực mà Trần Duy nói đó là tiết kiệm những gì còn dư như kính cường lực tại nhà, mà bạn cần tận dụng tuyệt để mà không biết cắt kính sao cho an toàn thì mọi người nên đọc những thông tin bên dưới nhé.

Nếu bạn muốn cắt kính cường lực tại nhà mà không có dụng cụ chuyên dụng như không có dao để cắt: thì bạn nên tìm một mảnh sứ vỡ hay lấy một hòn đá cuội phải mày nhọn và bén để dễ dàng cắt kính cường lực tại nhà nhé các bạn.

Lúc cắt, bạn nên vạch ra một đường chuẩn bị cắt trước rồi lấy mảnh sứ vỡ hoặc đá cuội để cắt theo đường vạch đó dễ dàng và nhanh chóng.
Nếu bạn cắt kính tại nhà thì thường cắt theo hình chữ nhật để dùng tạm thời một chỗ nào đó mà mình mong muốn như muốn che hay sử dụng một mục đích nào khác.

>> Cắt kính cường lực tphcm>>>https://nhomkinhtranduy.com/dia-chi-cat-kinh-cuong-luc-gia-re-nhat-tai-tphcm.html

>> Cắt kính giá rẻ tại quận 2, 3, 4, 5, 6 theo yêu cầu>>> https://nhomkinhtranduy.com/cho-cat-kinh-quan-2-3-4-5-6-cat-kieng-gia-re-theo-yeu-cau.html

Đầu tiên bạn nên tìm hiểu kỹ về thông tin chi tiết cũng như đặc điểm của kính cường lực như thế nào trước.  

Kính cường lực là loại kính an toàn cho người sử dụng kính cường lực tại tphcm. Kính cường lực (hay còn gọi là kính dán an toàn) là loại kính bền bỉ với thời gian, không gian, giảm sát thương khi bị kính bị vỡ. Kính cường lực là sự kết nối giữa bằng lớp lót dẻo cao cấp, có PVB dạng an toàn của film đặc trưng.Do đó, kính luôn có độ bền rất cao như chịu sự tác động cao của gió, nắng, bão sự va đập tác động từ bên ngoài thì kính cường lực khó có thể bị vỡ.

Cat kinh cuong luc tai nha 1
Ảnh: Cách cắt kính cường lực tại nhà an toàn

Hiện nay có bao nhiêu loại kính cường lực được sử dụng ?

Thông thường thì các tiêu chuẩn phân loại bao gồm độ dày kính, độ chịu lực và nhiều tính năng khác mà chúng ta phân loại như sau:

* Phân loại theo độ dày của kính cường lực:

– Loại kính cường lực  thông dụng nhe: 8 ly đến 22 ly.
– Loại kính dán cường lực như từ 6 ly đến 15 ly.
Và còn nhiều loại kính khác nhưng chỉ có 2 loại kính cường lực trên là mọi người thường biết đến nhất tại tphcm.

* Phân loại theo mục đích sử dụng kính cường lực:

– Làm cửa kéo kính cường lực đa dạng: loại kính này cần phải qua khâu làm kính, là loại kính mà mọi người thường hay sử dụng chúng.
– Làm vách ngăn đa năng sử dụng: là loại kính mà mọi người thường hay sử dụng và có nhiều màu sắc, kích cỡ khác nhau.
– Làm vách ngăn phòng tắm kính cường lực: hiện nay làm vách ngăn kính cường lực phòng tắm được sử dụng phổ biến khắp mọi nơi.
– Làm kính màu ốp bếp cũng là dịch vụ hot nhất hiện nay tại tphcm.

 

Tại Trần Duy có 2 cách cắt kính cường lực giá rẻ tphcm như bên dưới:

Cách cắt kính cường lực không dùng dao tại Trần Duy:

Như cách đã nói trên, Trần Duy hướng dẫn nên lấy mảnh sứ vở đặt cố định vào vị trí mà bạn muốn cắt, cách này sẽ cắt nhanh nhưng sẽ tốn rất nhiều sức, không an toàn.

Cách cắt kính cường lực dùng dao tại Trần Duy:

Tại cơ sở nhôm kính Trần Duy luôn có máy móc, thiết bị hiện đại nhất, luôn cắt kính – cắt kiếng giá rẻ cho tất cả mọi khách hàng tại tphcm – Hy vọng cách mà Trần Duy sẽ giúp ích cho tất cả mọi người có nhu cầu tìm hiểu:

Bước 1: Mọi người cần phải chuẩn bị dao cắt kính, thước đo dây, khăn lau sạch sau khi cắt kính, sau khi cắt kính xong bạn phải làm sạch bề mặt tấm kính cường lực mà bạn cắt, bạn nên kiểm tra thật kỹ trước khi cắt kính nhé.

Bước 2: Như thông thường các thợ cắt kiếng tại Trần Duy, sẽ dùng thước đo dây có sẵn, đo kích thước chính xác và dùng cây dao nhỏ gạch một đường cắt chúng ta muốn cắt kính cường lực. Như vậy mới an toàn và chính xác.

Bước 3: Chúng ta sẽ thực hiện tiếp theo bước 2. Chuẩn bị máy cắt kính cường lực. Khi cắt kính thì bạn cần phải cắt kính nge âm thanh phải mượt mới ra được sản phẩm đẹp và ưng ý. Các bạn hãy nhớ lưu ý nhé. Không nên cắt tới cắt lui nhiều lần vì sẽ gây thất thoát kính và sản phẩm sẽ không đẹp.

cắt kính giá rẻ
Ảnh: Chúng ta thước cố định 2 đầu tấm kính

Bước 4: Thợ cắt kính – cắt kiếng tại Trần Duy, sẽ dùng hai tay của bạn và nắm vào hai đầu của mặt 2 bên của tấm kính cường lực, sau đó dùng tay bẻ thật nhẹ nhàng và dùng lực cổ tay của bạn để bẻ. Sau đó bạn sẽ được 2 tấm kính cường lực, được minh họa như trong hình.

cắt kính cường lực tại nhà
Ảnh: Dùng tay bẻ tấm kính sau khi đã cắt kính

Bước 5: Cuối cùng Trần Duy sẽ lấy giấy nhám mịn, một hòn đá mài kính cường lực, để mài các cạnh kính cường lực còn sắc bén.

cắt kính cường lực
Ảnh: Chúng ta sau khi cắt xong mài kính cường lực cho mịn

Cơ sở nhôm kính Trần Duy chuyên cắt kính cường lực theo yêu cầu tại tphcm, báo giá cắt kính giá rẻ nhất tại tphcm.

>>>Cắt kính cường lực theo yêu cầu giá rẻ tại quận Gò Vấp>>> https://nhomkinhtranduy.com/cat-kinh-cuong-luc-theo-yeu-cau-gia-re-quan-go-vap.html

Tại cơ sở nhôm kính Trần Duy có máy móc hiện đại – có đội ngũ giàu kinh nghiệm – chuyên cắt kính giá rẻ, luôn phục vụ tốt nhất cho khách hàng.