cắt kính theo yêu cầu

Cơ sở cắt kiếng – cắt kính Trần Duy chuyên cung cấp dịch vụ cắt kính cường lực theo yêu cầu tại tphcm, cắt cửa kính cường lực cũ tại tphcm và cắt cường lực mặt bàn các loại theo yêu cầu khách hàng tại tphcm.

Cơ sơ nhôm kính Trần Duy xin giới thiệu một số thông tin cần biết về kính cường lực như sau:

 

 

Kính cường lực là gì? được cấu tạo từ những hợp chất gì? Ưu điểm khi sử dụng kính cường lực?

+ Kính cường lực hay còn gọi là kính an toàn  là loại kính đảm bảo an toàn cho bạn sử dụng khi kính bị vỡ, kính được cấu tạo bởi PVB – Poly Vinyl Butylen dạng film. Do đó, kính cường lực luôn an toàn đối với mọi người luôn có độ dẻo bền và tuyệt đối an toàn.

+ Kính hay còn gọi là thuỷ tinh là một loại chất rắn vô định hình, có gốc silicat (sio2) là một thành phần hoá học của thạch anh nóng chảy ở 2000 °C và còn nhiều loại hợp chất hoá học khác.

cắt kính cường lực tphcm

+ Ưu điểm khi sử dụng cắt kính cường lực tphcm là độ an toàn cao, độ an ninh tốt như chống đạn – chống nổ, khả năng cách âm cao, điều khiển được năng lượng mặt trời, ngăn được các tia cực tím, bảo vệ chống thiên tai, độ phẳng rất lý tưởng, luôn là sự thay thế hoàn hảo khí sử dụng cắt kính cường lực để trong nhà – Luôn đa dang trong thiết kế kiến trúc trong căn nhà của bạn.

Cắt kính cường lực theo yêu cầu tại Cơ sở Trần Duy luôn là cơ sở tốt nhất nên mọi người hãy đến sử dụng dịch vụ cắt cửa kính cường lực nhé.

Cắt kính cường lực luôn được mọi người quan tâm và sử dụng kính cường lực càng nhiều, cửa kính cường lực có thể cắt được dùng cho nhà ở, chung cư cao cấp hiện đại tại tphcm, có thể khoan đục lỗ theo yêu cầu của khách hàng tại tphcm

Đặc biệt, kính cường lực cũng có loại phổ biến cơ bản là kính dán an toàn (Lamninated Glass)kính tôi an toàn (Tempered Glass). Đây là 2 loại kính cường lực thông dụng nhất được sử dụng trong giao thông, kiến trúc, nhà ở, nội nhất và nhiều lĩnh vực khác nữa.

cắt kính cường lực theo yêu cầu

Hiện nay, Cơ sở  cắt kiếng Trần Duy chuyên cung cấp tất cả các dịch vụ cắt kiếng – cắt kính cường lực theo yêu cầu ở tất cả các quận tại tphcm như Huyện Củ Chi tphcm, Huyện Bình chánh tphcm, quận tân phú, Gò vấp, Bình Thạnh, Bình Tân,….

Cắt cửa kính cường lực theo yêu cầu có cắt được không?Có an toàn không?

Tại cơ sở nhôm kính Trần Duy đối cvi tấm kính cường lực bình thường, thợ làm kính sẽ cắt kính (cắt kiếng), mài cạnh chuyên nghiệp theo kích thước theo đơn hàng của khách hàng. Sau đó, tấm kính cường lực được cho vào lò nung nhiệt độ cao lên khoảng 700 độ C. Ngay sau đó, Thợ sẽ làm lạnh nhanh bằng luồng khí lạnh thổi lên bề mặt kính cường lực. Do đó, cắt kính cường lực tphcm có được hay không là quan trọng ở khâu này nhé.

Các công đoạn cắt kính cường lực luôn được làm theo một quy trình đã được định sẵn. Do đó, chính vì vậy sau khi tấm kính cường lực được gia công hoàn thiện, Cắt kính cường lực theo yêu cầu sẽ khó có thể cắt, mài, khoan hay chạm trổ theo ý muốn. Nếu khi chưa được đưa vô lò, lúc này kính này loại kính thông thường khó cắt được kính..

Tuy nhiên, có một lưu ý quan trọng với thợ cắt kính tại Trần Duy cũng như quý khách hàng khi sử dụng dịch vụ. Tấm kính cường lực trước khi làm ra thành phẩm để sử dụng, thì khách hàng phải quyết định chắc chắn kích thước đã chọn kính.

Sau đây Cơ sở nhôm kính Trần Duy xin giới thiệu quy trình cắt kính cường lực tại tphcm như sau:

Bước 1: Đầu tiên là quá trình ủ kính cường lực. Bước này sẽ làm nóng kính cường lực ở nhiệt độ thích hợp nhằm để các kết nối bền vững trong kính khi làm nóng kính.

Bước 2: Tiếp tục tiến hành quá trình ủ kính cường lực. Ngâm tấm kính cường lực với nhiệt độ ổn định cho đến khi kính đạt nhiệt độ ủ là η = 1015 Poise bên trong lò vôi. Đắc biệt: thời gian ngâm nhanh hay lâu phụ thuộc vào kích thước miếng kính cường lực và cũng theo yêu cầu cầu của khách hàng tại tphcm như độ dày là 8mm, 10mm.

Bước 3: giảm từ từ nhiệt độ kính đến dưới điểm thăng bằng nhiệt độ (η = 1015 Poise). Nhiệt độ làm mát kính là 780 độ F (401 độ C). Làm nguội kính đến nhiệt độ thích hợp thì dừng lại ngay nhé.

Bước 4: tiếp tục chuẩn bị cắt kính cường lực được ủ trong lò. Sử dụng máy cắt thủy tinh chuyên dụng tại Trần Duy để cắt dọc theo đường đã định sẵn.

Bước 5: tiếp tục đặt chốt khoảng 0.6 inch bằng sắt và cắt với áp lực nhanh chóng.

Bước 6: Cuối cùng cần cắt lại các cạnh của kính cường lực bằng công cụ Whetstone.

Đây là những bước đơn giản cắt kiếng – cắt kính tại Trần Duy. Hy vọng sẽ giúp cho nhiều độc giả nhiều trải nghiệm hay nhất.

Cơ sở nhôm kính Trần Duy luôn là địa chỉ cắt kính giá rẻ theo yêu cầu uy tín và hãy liên lạc ngay theo điện thoại bên dưới nhé.

Cơ Sở Nhôm Kính Trần Duy
Đ/c: 27, Nguyễn Văn Tố, P. Tân Thành, Q. Tân Phú, Tp HCM
ĐT: 0945.586.768(Mr Duy)

>>>Cắt kính cường lực theo yêu cầu>>> https://nhomkinhtranduy.com/dich-vu-cat-kinh-cuong-luc-theo-yeu-cau.html

>>>Cắt kính cường lực theo yêu cầu quận Gò Vấp>>> https://nhomkinhtranduy.com/cat-kinh-cuong-luc-theo-yeu-cau-gia-re-quan-go-vap.html

>>>Cắt kính cường lực theo yêu cầu quận Tân Bình>>> https://nhomkinhtranduy.com/cat-kinh-cuong-luc-gia-re-theo-yeu-cau-tai-quan-tan-binh.html