cat kinh cuong luc tphcm

Cắt kính theo yêu cầu, cắt kính cường lực giá rẻ, thi công lắp đặt kính màu ốp bếp, cửa nhôm xingfa tại quận Bình Tân, cắt kính giá rẻ là những dịch vụ mà Nhôm Kính Trần Duy phổ biến nhất tại tphcm

Nhôm kính Trần Duy luôn có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực thi công, cắt kính giá rẻ, cắt kiếng – cắt kính cường lực, báo giá cắt kính mặt bàn, làm cửa nhôm xingfa tại quận Bình Tânlàm cửa nhôm kính tphcm, cửa kiếng hay thi công vách ngăn kính, vách kiếng các loại, vách kính cường lực hoặc sửa chữa cửa kính cường lực cũ, cửa kính cường lực tphcm với giá rẻ, chất lượng, đẹp nhất, nhanh chóng và uy tín nhất tại quận bình tân.

Hiện nay, Nhôm kính Trần Duy đã mở cơ sở ở quận Bình Tân với đội ngũ thợ cắt kính chuyên nghiệp đông đảo nhằm phục vụ tốt nhất cho khách hàng.

Nhôm kính Trần Duy chuyên làm cửa kính giá rẻ nhất tại tphcm, cửa kiếng hay kính cường lực các loại giá rẻ tại tphcm.

Xem thêm>>> Kính cường lực có bị xước không ?

 

cat kinh gia re
Cắt kính giá rẻ tại Trần Duy

Nhôm kính Trần Duy luôn là nơi có dịch vụ cắt kính theo yêu cầu uy tín nhất tại tphcm, làm cửa nhôm xingfa giá rẻ. Cắt kính giá rẻ phù hợp với túi tiền người tiêu dùng.

Trần Duy luôn có nhiều dịch vụ cắt kiếng – cắt kính cường lực phục vụ cho tất cả mọi người ở tại tphcm.

5 bước làm kính cường lực mọi người nên đọc qua nhé:

Kính cường lực (Toughened glass hay tempered glass) là khi trở thành sản phẩm người tiêu dùng thì phải trải qua giai đoạn gia công khắc khe theo tiêu chuẩn ISO Quốc Tế. Gia công kính cường lực cần phải trải qua nhiều bước, nếu bạn muốn biết thì hãy kham khảo những giai đoạn mà  cơ sở nhôm kính Trần Duy chuẩn bị nêu ra thông tin như sau:

Bước 1: Cắt kính cường lực theo yêu cầu khách hàng

– Khi khách hàng đưa ra kích thước, Trần Duy sẽ tiến hành cắt kính cường lực theo yêu cầu . Thông thường Trần Duy sẽ cắt kính bằng bàn cắt tự động hay trên dây chuyền cắt kính cường lực CNC hiện đại.

cắt kính theo yêu cầu

Mọi người xem video để biết thêm về quy trình cắt kính cường lực nhé:

– Sau khi cắt kính cường lực xong , Trần Duy sẽ khoan lỗ theo nhu cầu của khách hàng chính xác từng chi tiết nhất. Ví dụ như kính cường lực ốp bếp thì phải khoét lỗ để có chỗ cắm ổ điện. Khi bạn đến với Nhôm kính Trần thì chúng tôi sẽ luôn thi công tận tâm và lắp ráp kính cường lực ốp bếp chính xác và uy tín nhất tại tphcm nhé.

Bước 2: Gia công kính cường lực yêu cầu

– Sau khi cắt kính cường lực hoàn thành, thì kính cường lực sẽ có độ sắc cạnh cao nên rất nguy hiểm cho bạn vì dễ gây sát thương nên cần phải được gia công và xử lý bề mặt ngay bằng miếng chùi nhám chuyên dụng nhé. Công cụ thường sử dụng để mài độ sắc bén của kính là máy mài và nhiều dụng cụ khác để mài kính cường lực nhằm mang lại sự an toàn cho quý khách hàng và gia đình nhé.
– Chúng tôi sẽ thực hiện tất cả mọi yêu cầu của khách hàng mà chúng tôi có thể đáp ứng được như khắc hoa văn hoặc thêm bất cứ gì lên kính cường lực. Ngoài ra, chúng sẽ thêm logo cho các công ty có yêu cầu này. Chúng tôi đều thực hiện được hết nhé mọi người. Sản phẩm kính cường lực của chúng luôn luôn chất lượng và đáp ứng được mọi yêu cầu của khách hàng tại tphcm.

Bước 3: Công đoạn rửa, sấy khô, chuẩn bị tôi kính cường lực

Do đó, sau khi hoàn thành giai đoạn gia công kính cường lực sẽ được chúng tôi lau sạch sẽ, làm khô bề mặt để tránh làm sản phẩm nhôm kính bị lỗi nhé mọi người.
– Giai đoạn này rất là quan trọng trong việc làm kính cường lực. Bởi nếu làm ẩu tả thì rất dễ làm kính cường lực sai quy cách mà còn làm tốn thời gian và tiền bạn của nhà sản xuất. Nên mọi người lưu điều này nhé. Nhôm kính Trần Duy chuyên cắt kính cường lực uy tín và có quy trình rõ gàng, đem lại niềm tin cho khách hàng tại tphcm.

Bước 4: Giai đoạn kế tiếp là tôi kính cường lực

– Khi sản phẩm bước 3 đã hoàn thành kính, không có bất sai xót nào thì sẽ đưa kính  đến máy gia nhiệt hiện đại. Trong máy gia nhiệt với nhiệt độ lên đến 900 độ C, nên chú ý gia nhiệt đều trên mặt kính nhằm mang lại mặt kính bền bỉ hơn. Sau đó làm lạnh kính cường lực và kính sẽ mang lại khả năng chịu lực, chịu nhiệt, giảm sự va đập mạnh,

>> Xem thêm ” địa chỉ cắt kính cường lực giá rẻ tphcm “

cat kinh cuong luc tphcm

Bước 5: Kính cường lực đã thành phẩm

– Giai đoạn cuối cùng là kính cường lực sau khi được thực hiện ở bước 4 đạt chuẩn sẽ thành phẩm ra lò và kính cường lực được đưa ra ngoài bằng dây chuyền công nghệ hiện đại chỉ có tại Nhôm kính Trần Duy. Đây là bước cuối cùng là sản phẩm kính cường lực sẽ được ứng dụng vào từng gia đình từng người tại tphcm.

Nhôm kính Trần Duy chuyên thi công, lắp đặt, cắt kính cường lực tphcm, cắt kính giá rẻ, báo giá kính màu ốp bếp, vách ngăn nhôm kính, cung cấp cửa kính giá rẻ tại tphcm và rất nhiều sản phẩm dịch vụ khác mà mọi người chưa biết đến.

>>> Cắt kiếng cường lực theo yêu cầu tại quận thủ đức>>>:https://nhomkinhtranduy.com/cat-kinh-cuong-luc-gia-re-theo-yeu-cau-tai-thu-duc.html

Nhôm kính Trần Duy luôn đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng.